Uống nước theo cách này, ung thư, tiểu đường sẽ không bao giờ tìm tới bạn

27/05/2020

Người Nhật tin rằng, nếu bạn áp dụng phương pháp uống nước đủ liều, đúng thời điểm và kết hợp nghiêm ngặt với một số nguyên tác khác thì bạn sẽ sống cả đời không phải lo bệnh tật.

     Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với cơ thể con người, không ai có thể sống mà thiếu nước. Bạn sẽ mắc những bệnh nguy hiểm nếu như cơ thể bạn rơi vào trạng thái thiếu nước và thậm chí là dẫn đến tử vọng. Uống nước mỗi ngày sẽ giúp bạn khỏe mạnh và phòng ngừa được nhiều bệnh tật nguy hiểm đồng thời cải thiện sức khỏe toàn diện cho cơ thể của bạn.

     Các chuyên gia cho biết rằng, thói quen uống nước mỗi buổi sáng trưởng chừng như rất đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả vô cùng to lớn đối với chúng ta. Nếu thực hiện điều này thường xuyên và đều đặn, nó có thể giúp con người điều trị và chống lại nhiều bệnh tật nguy hiểm.

     Tại Nhật thời xa xưa, người ta đã biết áp dụng phương pháp này trong thời gian dài để có thể chữa trị nhiều loại bệnh thông thường đến các loại bệnh nan y khó chữa. Từ sổ mũi đơn giản cho đến bệnh nan y như ung thư.

Ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm nhờ uống nước đúng cách

Ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm nhờ uống nước đúng cách

     Người Nhật quan niệm rằng, chỉ cần bạn uống nước đúng liều lượng và đúng thời điểm và phải tự nghiêm khắc với bản thân mình thì chắc chắn bạn sẽ chữa được nhiều căn bệnh như sổ mũi, nhức đầu, tiểu đường, táo bón hay kể cả rối loạn thị giác và ung thư.

Phương pháp thực hiện như sau:

  -  Khi ngủ dậy và trước khi đánh răng, uống khoảng 600ml nước.

  -  Tiếp theo bạn đánh răng, rửa mặt và súc miệng nhưng không được ăn bất cứ gì trong 45 phút sau đó. Sau 45p bạn ăn bình thường nhưng cần hạn chế chất béo.

  -  Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối với đầy đủ dưỡng chất.

  -  Sau khi ăn các bữa ăn trên, không ăn hoặc uống bất cứ thì gì trong 2 tiếng kể từ lúc ăn.

  -  Bên cạnh đó, những người già hoặc người bệnh không thể uống 4 cốc nước vào buổi sáng thì không nên ép và cố gắng quá sức, có thể uống ít và tăng dần vào những ngày sau sao cho đủ số lượng cần thiết.

     Liệu pháp chữa bệnh bằng cách uống nước này được đại đa số người Nhật lựa chọn và áp dụng vào đời sống con người. Người Nhật quan niệm rằng, không những không gây ra các tác dụng phụ mà còn góp phần làm sạch và thanh lọc cơ thể, hơn hết nó còn giúp tăng cường sức khỏe và bổ sung các icon khoáng có lợi cho sức khỏe mỗi ngày.

     Lưu ý rằng, biện pháp chữa bệnh đơn giản và đầy hiệu nghiệm này được các chuyên gia Nhật Bản thúc đầy và khuyến khích vì đã có rất nhiều trường hợp chữa bệnh thành công khi thực hiện công thức trên.

     Tiến sĩ kiêm Bác sĩ đã được đào tạo bởi Đại Học Y khoa St. Mary tại London (Anh): Fereydoon là một trong những người đầu tiên khám ra mối liên hệ cực kì quan trọng của nước và cơ thể người qua đó giải quyết được vấn đề mất nước dẫn đến bệnh mãn tính kéo dài.

     Ví dụ một trong những trường hợp cụ thể, vào năm 1979, tiến sĩ Fereydoon đã sử dụng một loại thuốc có sẵn trong tự nhiên để điều trị thành công cho hơn 3000 tù nhân bị loét dạ dày, đó chính là nước.

     Sau khi được tự do, vị bác sĩ tốt bụng này đã giành hết tất cả thời gian và tâm trí của mình để nghiên cứu tình trạng bị mất nước trên cơ thể con người và tất cả những ảnh hưởng tiêu cực của nó đến sức khỏe con người. Và quả nhiên, những công trình nghiên cứu của ông thực sự hiệu nghiệm và đã góp phần cứu giúp hàng trăm hàng ngàn người bị bệnh không xác định liên quan đến triệu chứng thiếu nước này.

Uống nước mỗi sáng - Thần dược bảo vệ sức khỏe

Uống nước mỗi sáng - Thần dược bảo vệ sức khỏe

     Không chỉ người Nhật áp dụng liệu pháp này mà còn có người Ấn Độ cũng có một liệu pháp tương tự với tên gọi Usha Paana Chikitsa”. Liệu pháp này cũng gần như tương tự với menu ăn uống của người Nhật. Qua đó, bạn sẽ uống khoảng 1,5 L nước trước khi đói vào buổi sáng. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nghiên cứu thì liệu pháp của người Ấn Độ khá nguy hiểm và có hệ lụy không tốt đối với một số người thận yếu vì vốn dĩ nếu uống quá nhiều lước cùng một lúc, sẽ ảnh hưởng nặng nề tới thận vì sẽ bị quá tải trong việc lọc nước.

Vì sao nên uống nước khi đói?

     Vì sao người Ấn hay uống nước vào buổi sáng? Việc uống nước vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể bạn điều hòa hệ bạch huyết và tăng đề kháng cơ thể giúp cơ thể chống lại sự nhiễm trùng tốt hơn. Nước cũng làm tốt nhiệm vụ cung cấp một lượng oxi nhỏ nhưng cần thiết đến từng cơ quan trong cơ thể người. Bên cạnh đó, giúp não của bạn tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh và hormone.

     Từng cơ quan và nội tạng trong cơ thể bạn luôn luôn cần nước để sinh sản và tồn tại. Bộ phận tiêu hóa cũng cần thiết để có thể chuyển hóa tất cả thức ăn thành các dưỡng chất dinh dưỡng và chảy vào khắp cơ thể để đi nuôi cơ thể.

Liệu trình và thời gian thực hiện với các loại bệnh

     Phương pháp này sẽ giúp người dùng chữa được rất nhiều bệnh tật dù là nặng hay nhẹ. Qua đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều. Theo nghiên cứu của các chuyên nha Nhật Bản, các bạn sẽ dễ dàng trị các bệnh sau cùng với số ngày tương ứng nếu áp dụng phương pháp uống nước này:

  -  Dạ dày ( 10 ngày )

  -  Táo bón ( 10 ngày )

  -  Tiếu đường ( 30 ngày )

  -  Cao huyết áp ( 30 ngày )

  -  Bệnh lao phổi ( 90 ngày )

  -  Ung thư ( 180 ngày )

     Lưu ý đối với những bệnh nhân bị các bệnh như viêm khớp, chỉ nên cho bệnh nhân áp dụng các phương pháp này trong vòng 3 ngày đầu tiên của tuần đầu tiên. Sau khi cảm thấy khá hơn thì sẽ áp dụng bình thường cho tuần thứ hai.

     Cũng theo các chuyên gia, phương pháp này hoàn toàn không có một tác dụng phụ nào khác, có lẽ, nhược điểm duy nhất của nó đó chính là khiến người dùng đi tiểu nhiều hơn. Các chuyên gia khuyến khích mọi người nên thường xuyên áp dụng phương pháp này vào đời sống nhiều hơn.